Báo giá thiết kế nhà phố trọn gói và thiết kế nội thất

Bảng báo giá thiết kế nhà phố là điều quan trọng mà gia chủ nào cũng muốn biết trước khi bắt tay vào thực thi công việc. Đây cũng là yếu tố khiến khách hàng quyết định có tiếp tục lựa chọn đồng hành cùng đơn vị thi công, thiết kế nội thất hay không. Bài viết dưới đây, Xây dựng Đại Nam Cons sẽ giới thiệu đến Quý gia chủ những thông tin hữu ích về giá thiết kế nội thất.

Thiết kế nhà phố trọn gói – chìa khóa trao tay đang là xu hướng

Những năm gần đây, nhu cầu xây dựng nhà ở ngày càng cao. Các công ty xây dựng liên tục cập nhật các gói thầu xây dựng để phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Thiết kế nhà phố trọn gói là dịch vụ hoàn chỉnh nhất để mang đến không gian sống tối ưu cho mọi người.

Tại Đại Nam Cons, dịch vụ xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian trong suốt quá trình xây dựng và hoàn thiện. Bạn sẽ nhận được bao giá minh bạch, không phát sinh khi liên hệ với chúng tôi.

thiet-ke-nha-pho-tron-goi

Giá xây nhà phố 2023 chỉ từ 3,6tr/m2

Báo giá thiết kế nội thất nhà phố trọn gói

Tùy thuộc vào diện tích nhà phố mà các đơn vị thiết kế sẽ đưa ra báo giá nội thất dao động từ 120 nghìn đồng/ m2 đến 180 nghìn đồng/ m2. Đơn giá áp dụng với thiết kế nội thất nhà phố dạng 3D.

thiet-ke-noi-that-nha-pho

Tùy thuộc vào diện tích nhà phố mà các đơn vị thiết kế sẽ đưa ra báo giá nội thất

Đặc biệt, khi gia chủ lựa chọn được các đơn vị thiết kế, thi công nội thất uy tín, sử dụng dịch vụ trọn gói, Quý gia chủ sẽ được miễn phí 100% chi phí thiết kế nội thất nhà phố. Tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc cho Quý gia chủ rất nhiều.

Báo giá thi công nội thất nhà phố

Giống như với báo giá thiết kế nội thất nhà phố, báo giá thi công nội thất cũng phụ thuộc vào diện tích của công trình. Mức giá thi công sẽ dao động từ 4,5 triệu đồng/ m2 đến 5 triệu đồng/ m2. Lưu ý, đơn giá thi công nội thất nhà phố sẽ thay đổi tùy theo nhu cầu của anh chị và khối lượng vật tư thực tế của công trình.

gia-thiet-ke-noi-that-nha-pho

Mức giá thi công sẽ dao động từ 4,5 triệu đồng/ m2 đến 5 triệu đồng/ m2

Ngoài gia, đơn giá thi công nội thất cũng sẽ phụ thuộc vào phong cách thiết kế. Mỗi phong cách thì từng món đồ nội thất sẽ có những chi tiết và kiểu dáng khác nhau. Độ đắt rể của sản phẩm không chỉ phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm mà còn phụ thuộc vào kiểu dáng, hoa văn trên mỗi vắn đồ.

Báo giá thiết kế, thi công nội thất trọn gói

Tại Xây dựng Đại Nam Cons, giá các gói thiết kế, thi công nội thất trọn gói sẽ được tính theo phong cách thiết kế cũng như nhu cầu về nội thất. Trong đó đối với những mẫu thiết kế nhà phố hiện đại thường có giá thành phải chăng hơn so với các mẫu thiết kế nhà phố cổ điển. Quý gia chủ nên cân nhắc xem nên lựa chọn phong cách thiết kế nào, nhu cầu sử dụng là gì, xây dựng Đại Nam Cons sẽ đưa ra báo giá phù hợp nhất.

Xây dựng Đại Nam Cons là đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp cho người châu Á, tính cá nhân hóa trên từng sản phẩm, Đại Nam Cons tự tin mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất.

Hy vọng với những thông tin mà Đại Nam Cons chia sẻ sẽ phần nào giúp khách hàng hình dung được về báo giá thiết kế nội thất nhà phố. Nếu Quý gia chủ có nhu cầu tư vấn, thiết kế nội thất nhà phố vui lòng liên hệ với Xây dựng Đại Nam Cons để được hỗ trợ tận tình, chu đáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *