CÔNG TY XÂY NHÀ UY TÍN HỒ CHÍ MINH

CÔNG TY XÂY DỰNG NHÀ PHỐ UY TÍN HỒ CHÍ MINH_ĐẠI NAM CONS

công ty xây dựng uy tín

 

Bạn đang có kế hoạch xây nhà, nhưng đang phân vân không biết làm sao để lựa chọn được nhà thầu uy tín thực hiện thi công tổ ấm cho mình, xin mời bạn cùng Đại Nam Cons tham khảo các tiêu chí lựa chọn nhà thầu qua bài viết này nhé!

1.Các tiêu chí đánh giá một nhà thầu xây dựng uy tín

Hầu như các chủ đầu tư đang có nhu cầu xây nhà thường hay lên mạng để tìm và chọn cho mình một nhà thầu xây dựng uy tín, hoặc qua lời giới thiệu từ người thân quen để biết được công ty nào xây dựng chất lượnguy tín…Và một số tiêu chí bạn nên tham khảo:

Nhà thầu uy tín là nhà thầu có pháp lý chuyên môn về lĩnh vực xây dựng:

• Có nhiều năm kinh nghiệm trong thi công thực tế được xác định qua số lượng công trình đã và đang thi công.

• Có đội ngũ nhân sự đúng chuyên ngành, chuyên môn, có tinh thần làm việc trách nhiệm cao, và đội thi công chuyên nghiệp.

• Có các đối tác cung cấp vật tư uy tín nhầm đảm bảo được chất lượng vật tư đầu vào.

• Có đầy đủ thông tin pháp lý, chứng chỉ năng lực hoạt động trong ngành xây dựng.

CÔNG TY XÂY DỰNG UY TÍN

Bởi vì, việc lựa chọn được công ty xây dựng uy tín sẽ giúp quý khách hàng an tâm đặt niềm tin, tin cậy để giao tổ ấm của mình cho đơn vị thị công triển khai xây dựng căn nhà mơ ước thành hiện thực.

2.Một số vấn đề cần quan tâm khi xây nhà

Dưới đây là một số vấn đề khách hàng của Đại Nam Cons hay quan tâm và chúng tôi rất tự tin đã thực hiện đươc và làm khách hàng hài lòng:

• Thi công đúng chuẩn loại vật tư đã ký kết (nếu có thay đổi vật tư chất lượng tương đương phải có sự đồng ý và xác nhận của CĐT).

• Thi công công trình đúng chất lượng theo tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam qui định, và theo hồ sơ thiết kế đã được ký xác nhận.

• Thi công đúng tiến độ đã cam kết với CĐT.

• Không phát sinh hoặc tăng giá trong quá trình thi công (các hạng mục CĐT yêu cầu làm thêm đều được báo giá thống nhất trước khi thực hiện).

• Không bán thầu.

• Đảm bảo vệ sinh công trình, an toàn lao động khi thi công.

Với tiêu chí làm việc:

XÂY CHẤT LƯỢNG – DỰNG NIỀM TIN 

chúng tôi luôn luôn tự tin hoàn thành tốt dự án tổ ấm của bạn.

Vậy làm sao để ta tin tưởng và lựa chọn được một công ty xây dựng uy tín tại Hồ Chí Minh trong khi có rất nhiều công ty xây dựng hiện tại? Chắc chắn đây là một vấn đề nan giải mà bất kỳ ai đang có nhu cầu xây nhà rất quan tâm.

3.Kinh nghiệm chọn nhà thầu xây dựng uy tín?

3.1 Kiểm tra thông tin pháp lý của nhà thầu xây dựng

Một trong những điều quan trọng bạn cần phải quan tâm đầu tiên khi lựa chọn công ty xây dựng uy tín tại Hồ Chí Minh đó là vấn đề pháp lý. Một công ty xây dựng uy tín, chất lượng có chổ đứng trên thị trường thì phải có giá trị pháp lý. Các kênh để chúng ta kiểm tra (trên Internet, hoặc website của công ty, hoặc yêu cầu phía bên công ty cung cấp,…).

• Giấy phép kinh doanh

• Mã số thuế

• Thời gian hoạt động

• Ngành nghề đăng ký

• Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng

• Hồ sơ năng lực

• Địa chỉ văn phòng công ty, website của công ty, fanpage, các thông tin trực tuyến khác,….

3.2 Những dự án công ty đã và đang thực hiện

Chúng ta có thể đến tham quan thực tế những công trình đã và đang thi công của công ty, để có sự đánh giá khách quan nhất.

• Xem đánh giá số lượng công trình đã và đang hoạt động

• Kiểm tra độ thẩm mỹ, chất lượng các công trình đã thi công, và cách thực hiện các công trình đang thi công.

• Và đánh giá thế mạnh công ty qua các công trình đã và đang thực hiện (ví dụ: thế mạnh chuyên nhà phố, hoặc biệt thự, hoặc biêt thự cổ điển,…)

• Chính những công trình mà công ty đã thực hiện sẽ cho chúng ta cái nhìn rõ ràng nhất về chất lượng của công ty. Một công ty uy tín chắc chắn sẽ có nhiều công trình thực hiện. Bởi vì khách hàng sẽ tin tưởng và lựa chọn.

Các tiêu chí trên sẽ giúp khách hàng đánh giá được phần nào năng lực và kinh nghiệm của một công ty xây dựng uy tín, một công ty xây dựng có nhiều năm thi công các công trình lớn nhỏ sẽ giúp họ có nhiều kinh nghiệm, đủ năng lực để tiếp tục công hiến xây dựng nhiều công trình trong tương lai.

3.3 Một số công trình thực tế đã và đang thi công của Đại Nam

XÂY NHÀ PHẦ THÔ

1.1 Công trình liền kề

 

công ty xây dựng uy tín

1.2 Biệt thự mini Q12

công ty xây dựng uy tín

1.3 Nhà phố Gò Vấp

 

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ THÔ

1.4 Nhà Phố Thủ Đức

 

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ THÔ

1.5 Phối cảnh nhà phố Thủ Đức

XÂY NHÀ THỦ ĐỨC ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ THÔ

1.6 Đổ bê tông sàn Lầu 1 nhà phố Thủ Đức

ẢNH NHÀ ĐẸP ẢNH NHÀ ĐẸP ẢNH NHÀ ĐẸP

1.7 Ảnh hoàn thiện nhà ở Long An

 

Và rất nhiều công trình khác đã được Đại Nam Cons thiết kế và thi công.

3.4 Dịch vụ công ty xây dựng uy tín tại Hồ Chí Minh

Công ty xây dựng uy tín HCM  sẽ cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau: thi công xây dựng Phần Thô , thi công xây dựng Phần Hoàn Thiện  hoặc thi công xây dựng Trọn Gói với nhiều mức gói xây dựng khác nhau, để khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp theo nhu cầu của mình. Công ty sẽ tư vấn về các dịch vụ xin giấy phép xây dựng, thiết kế hồ sơ kỹ thuật  để khách hàng an tâm và hiểu rõ hơn về bức tranh liên quan đến xây nhà. Ngoài ra, công ty sẽ có những chính sách ưu đãi, bảo hành để giúp khách hàng an tâm, tin tưởng hơn khi lựa chọn nhà thầu xây dựng.

Hy vọng các thông tin trên sẽ giúp ích quý khách hàng lựa chọn được nhà thầu xây dựng uy tín để thực hiện tổ ấm cho gia đình mình.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm nhà thầu thi công xây dựng uy tín, chi phí xây dựng hợp lý, công ty chúng tôi rất tự tin sẽ đáp ứng được mong muốn và nhu cầu của bạn.

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG ĐẠI NAM

XÂY CHẤT LƯỢNG – DỰNG NIỀM TIN

Văn Phòng: 72 đường số 4, Phường Bình Chiểu, Tp.Thủ Đức

Hotline: 0899 222 919 – 0931 828 858

Mail: info.dainamcons@gmail.com

website: dainamcons.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *